Giới thiệu về nhà máy

CÔNG NGHỆ MÁY MÓC VÀ TRANG THIẾT BỊ CAO CẤP HIỆN ĐẠI TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với yêu cầu về đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cũng trở nên khắt khe hơn để có thể áp ứng được sự mong đợt từ phía khách hàng.

Hiểu được điều này New &New đã không ngừng đầu tư và cải tiến máy móc và các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại trong sản xuất giúp gia tăng hiệu suất và năng suất trong quy trình sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản xuất hiệu quả và tuyệt đối đến với khách hàng. Để đảm bảo an toàn quá trình sản xuất được kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ và nghiêm ngặt, từ trong việc cân đong, đo lường chính xác các thành phần hoạt chất, chiết xuất tối ưu, quá trình khuấy trộn một cách hiệu quả đến quy trình kiểm tra chất lượng phải đáp ứng được độ an toàn và hiệu quả cao.

CÙNG NHAU KHÁM PHÁ NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN CGMP SẼ NHƯ THẾ NÀO?

New&New luôn luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc đầu tư hệ thống nhà xưởng và máy móc tân tiến bậc nhất vận hành theo tiêu chuẩn CGMP tại Hàn Quốc. Nhà máy New &New luôn đặt chất lượng sản phẩm và mong muốn khách hàng lên hàng đầu, tập trung nâng cấp máy móc và cải tiến trang thiết bị tiên tiến hiện đại để giúp nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm:

 • Dây chuyền sản xuất máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo sản lượng hơn 100 triệu sản phẩm mỗi năm.
 • Nguồn nguyên liệu luôn được kiểm tra chất lượng, chọn lọc và xử lý kỹ lưỡng, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CGMP.
 • Quy trình gia công mỹ phẩm khép kín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm  
 • Với nhiều chuyên viên nghiên cứu và sử dụng công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều thiết bị hiện đại, New & New hiện đang cung cấp hơn 5000 loại mỹ phẩm khác nhau cho hơn 150 thương hiệu mỹ phẩm.
 • Không gian nhà máy thoáng mát, sạch sẽ

LÀM SAO BẢO QUẢN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐÚNG CÁCH?

Bất kể cả doanh nghiệp, nhà kinh doanh nào cũng đã từng đặt ra câu hỏi rằng: Làm thế nào kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng một cách an toàn, không bị hư hỏng và tổn hại?

Nhà máy New & New đã thấu hiểu rằng việc bảo quản mỹ phẩm đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm để kéo dài tuổi thọ, tránh bị hư hỏng dù vẫn còn hạn sử dụng, đồng thời giúp chất lượng và các thành phần trong mỹ phẩm không bị biến đổi chất. Vì các hoạt chất bị biến đổi không những không mang lại hiệu quả cao mà còn khiến da tổn thương và dễ kích ứng hơn. Đây cũng là bước để quyết định xem sản phẩm khi trao đến tay khách hàng và người tiêu dùng có đạt được tiêu chí đảm bảo an toàn hay không.

Chính vì thế, New & New luôn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào, mẫu thử và sản phẩm cuối cùng để luôn được đảm bảo tính an toàn chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GMP TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) trong mỹ phẩm là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất và hướng dẫn thực tế và tổ chức được thiết lập để đảm bảo khả năng tái sản xuất và chất lượng của quy trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm. Nó bao gồm một số biện pháp phải được thực hiện liên quan đến quá trình sản xuất, kiểm soát, lưu trữ và giao hàng.

GMP là tiêu chuẩn bắt buộc cần có ở một số đơn vị sản xuất với những quy tắc và chuẩn mực riêng. Khi doanh nghiệp có được chứng chỉ đạt chuẩn GMP sẽ có được những lợi ích sau:

 • Đáp ứng yêu cầu sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… trên thị trường trong nước và quốc tế.
 • Kiểm soát được những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đây là công cụ đáng tin cậy nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sản xuất
 • Ngăn cản tối đa những vấn nạn về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cộng đồng
 • Gia tăng niềm tin với khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp
 • Hỗ trợ doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tổ chức xây dựng, cải thiện hoạt động sản xuất.

KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN GMP

Quy trình sản xuất mỹ phẩm là thực hiện chính xác, đầy đủ các nguyên tắc và quy định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất mỹ phẩm nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả cao cho mỹ phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường để đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đến tay người sử dụng. Toàn bộ quy trình sản xuất được tiến hành theo 9 bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Nhập nguyên vật liệu sản xuất và kiểm nghiệm nguyên liệu
 • Bước 2: Chuyển nguyên vật liệu đã kiểm nghiệm vào sản xuất
 • Bước 3: Chia từng mẻ nguyên liệu để sản xuất theo công thức
 • Bước 4: Tiến hành gia công, sản xuất mỹ phẩm
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng bán thành phẩm đã sản xuất
 • Bước 6: Đóng gói bao bì sản phẩm
 • Bước 7: Kiểm tra chất lượng thành phẩm theo tiêu chuẩn C-GMP
 • Bước 8: Nhập kho biệt trữ/ lưu hồ sơ và mẫu sản phẩm đã đạt chuẩn G-CMP
 • Bước 9: Xuất xưởng và phân phối sản phẩm tới người tiêu dùng